Quy mô của khu đô thị Meyhomes có lớn như lời đồn?

Bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được quyết định đầu tư của mình khi biết những thông tin liên quan đến quy mô của khu đô thị Meyhomes Capital.
Hiện tại ở huyện đảo Phú Quốc đang triển khai xây dựng nhiều dự án bất động sản thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là khu do thi Meyhomes có rất nhiều điều thú vị liên quan đến dự án này mà khách hàng muốn tìm hiểu, trong đó thông tin về quy mô của dự án đang đứng ở vị trí hàng đầu.
Khu đô thị Meyhomes

Khu đô thị Meyhomes Capital có quy mô như thế nào?

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – chủ đầu tư của khu đô thị Meyhomes đã rất chú trọng đến quy mô của dự án nhằm đảm bảo được việc xây dựng khu đô thị thông minh lần đầu tiên tại Phú Quốc. Chính bởi vậy mà dự án đã được triển khai xây dựng với quy mô lên đến 56,09 ha và có mật độ xây dựng ở mức 35%.
Khu đô thị Meyhomes
Quy mô của dự án được phân thành 5 phân khu chính với những cái tên gọi rất độc đáo đó là Rosada, Apricot, Aqua, Coral và Olive. Mỗi phân khu sẽ được triển khai xây dựng các loại hình sản phẩm khác nhau để phù hợp với diện tích và ý tưởng thiết kế riêng, cụ thể là:
● Phân khu Rosada
Phân khu này có quy mô rộng tới 8ha và được bố trí xây dựng 328 sản phẩm chính trong đó có 237 căn Premium, 25 căn mini hotel, 36 căn shophouse Sapphire và 30 căn shophouse Diamond.
● Phân khu Aqua
Tại phân khu này chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng 248 sản phẩm trong đó có 158 căn shophouse Premium, 17 căn mini hotel, 47 căn shophouse Emerald, 6 căn shophouse Diamond và 20 căn shophouse Opal. Phân khu này còn xây dựng tòa nhà khách sạn, văn phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm tài chính với quy mô lớn để phục vụ các sự kiện đặc biệt.
● Phân khu Apricot
Với diện tích 8,56ha phân khu này tập trung xây dựng 324 sản phẩm gồm có 221 căn shophouse Premium, 22 căn mini hotel, 26 căn shophouse Ruby, 35 căn shophouse Sapphire và 20 căn shophouse Diamond.
● Phân khu Olive
Khu đô thị Meyhomes
Phân khu này có quy mô rộng tới 23,5ha và dự kiến sẽ xây dựng 535 sản phẩm bao gồm có 400 căn shophouse và 135 căn biệt thự. Trong phân khu còn xây dựng thêm trung tâm thể thao, trường liên cấp quốc tế, trung tâm biểu diễn nghệ thuật…
Tuy phát triển những dòng sản phẩm khác nhau nhưng các phân khu đều được kết nối một cách hoàn hảo trên mọi phương diện mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất.

Meyhomes Capital đang mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn

Hiện tại, khu đô thị Meyhomes đang được mở bán và khi khách hàng có dự định đầu tư sẽ nhận được nhiều chính sách hấp dẫn như:
– Tặng ngay bộ trang sức bằng kim cương có giá trị là 100 triệu đồng
– Nhận ngay chiết khấu lên đến 8% khi khách hàng không vay vốn ngân hàng và nhận thêm 6% khi thanh toán nhanh
– Tặng ngay gói nội thất trị giá 250 triệu đồng bao gồm các sản phẩm về điện, nước đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành
– Hỗ trợ cho vay với lãi suất 0%
Sau khi đã biết về quy mô của khu đô thị Meyhomes và những chính sách hấp dẫn đang được áp dụng thì còn lý do gì khiến bạn không đầu tư ngay vào dự án này.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay