0909 38 78 68

SHOPHOUSE LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA SHOPHOUSE PHÚ QUỐC?

SHOPHOUSE LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA SHOPHOUSE PHÚ QUỐC?

Shophouse không còn là cái tên xa lạ đối với thị trường bất động sản, không ngừng được săn lùng bởi bởi sự tiện ích cùng tỷ suất sinh lời và khả năng gia tăng giá trị cao. Thị trường BĐS ở Phú Quốc đang trở thành điểm nóng ở khu vực phía Nam hiện nay, Không chỉ “sốt” nóng ở các dòng sản phẩm truyền thống như biệt thự biển; condotel mà nhà phố thương mại – shophouse Phú Quốc

Vậy shophouse là gì? Shophouse Phú Quốc có đặc điểm gì? Eagle Homes sẽ giải thích ngay dưới bài viết này:

 shophouse Phú Quốc

Shophouse – nhà phố thương mại, là mô hình nhà ở kiểu mới kết hợp với kinh doanh thương mại. Hình thức kinh doanh này khá phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Hầu hết mọi dự án Bất động sản tại Việt Nam đều xây dựng khu tổ hợp shophouse với những thiết kế đẹp mắt và sang trọng, được đặt ở vị trí vàng trung tâm nhằm thu hút sự sự quan tâm.  Sở hữu một căn shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi.

Shophouse sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất vì vậy vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê.

Đặc điểm của các Shophouse ở Phú Quốc:

Theo nhận định của giới chuyên gia, tại những khu trung tâm du lịch cao cấp và giàu tiềm năng, lợi nhuận khai thác Shophouse sẽ không dưới 10-12%/năm. 

Tại thị trường Phú Quốc – điểm nóng của thị trường BĐS phía Nam, các Shophouse tại Phú Quốc đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong thời gian gần đây:

  • Các dự án Shophouse ở Phú Quốc đều có chủ đầu tư danh tiếng ở trong ngành Bất động sản vì thế độ rủi ro khi lựa chọn quyết định đầu tư sẽ thấp hơn.
  • Shophouse Phú Quốc có tỷ lệ khai thác lên đến khoảng 8-12%, vượt xa với việc cho chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng và ít rủi ro hơn là đầu tư vào thị trường chứng khoán. 
  • Phong cách thiết kế tiện ích, thông minh. Vừa có không gian nhà ở vừa có diện tích kinh doanh tạo thuận tiệp cho gia chủ.
  • Cuối cùng, là tính thanh quản cao, với các yếu tố vị trí, thiết kế cùng số lượng có hạn nên các nhà đầu tư do đó có thể dễ dàng mua bán hoặc cho thuê nên các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh quản.

shophouse phú quốc

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT