Tạo sao đầu tư vào dự án Meyhomes là lựa chọn đầu tư thông minh?

Dự án Meyhomes được một đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay làm chủ đầu tư, đó chính là Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án xinh đẹp này chỉ cách biển 150 m, giao thông thuận tiện.
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở trung tâm Đảo Ngọc, được phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành với tâm huyết và sự đầu tư lớn. Hiện tại dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì giá trị và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án Meyhomes

 

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-khu-do-thi-meyhomes-co-nhieu-chinh-sach-uu-dai-sieu-hap-dan/

Dự án Meyhomes – Trái tim” của Đảo Ngọc Phú Quốc

Dự án được kết hợp với hệ thống tiện ích công cộng hiện đại, phối hợp với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, mang đến một tiêu chuẩn sống mới cho các cư dân đẳng cấp. Dự án cũng sẽ trở thành một điểm du lịch mới và là đô thị đảo đích thực đầu tiên trên Đảo Ngọc. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch bởi công ty tư vấn thiết kế quốc tế DarkHorse (Úc), không ngoa khi so sánh Meyhomes Capital Phú Quốc như “trái tim” của đảo ngọc. Bởi theo quy hoạch, An Thới sẽ phát triển thành thành phố cảng quốc tế và khu phi thuế quan, trung tâm thương mại, du lịch và văn hóa của Phú Quốc. Trong giai đoạn nhận nhà của cư dân và vận hành thành phố, Meyhomes Capital sẽ được quản lý bởi thương hiệu CBRE giúp duy trì không gian sống tiêu chuẩn cao nhất.

Dự án Meyhomes

 

Xem thêm: Dự án khu đô thị Meyhomes tỏa sáng và nổi bật giữa đảo ngọc Phú Quốc

Nhiều tiện ích nội khu tại Meyhomes Capital

Dự án xây dựng hơn 100 công trình tiện ích nội khu trải dài hơn 1,2 km, đi qua ba công viên nhiệt đới: công viên hồ (Lake park), công viên sông (River Park), Công viên Đại dương (Ocean Park) và tám câu lạc bộ chủ đề để đảm bảo rằng có ít nhất một công trình công cộng trong phạm vi 200 mét để phục vụ người dân và khách du lịch.

Dự án Meyhomes
Ngoài ra, dự án Meyhomes Capital còn có một số tổ hợp chức năng như thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn năm sao, hệ thống trường liên cấp quốc tế, dịch vụ y tế, sân vận động, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm giải trí, trung tâm thể dục, phố đi bộ.
Đặc biệt, dự án Meyhomes được trang bị các giải pháp nước sạch đến từ thương hiệu Chungho Nais, là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước. Dự án trang bị hệ thống lọc 3 cấp cho mỗi gia đình. Tại 20 điểm trong không gian công cộng, du khách và người dân cũng có thể uống trực tiếp nước từ vòi. Đây cũng sẽ là khu đô thị đầu tiên ở Phú Quốc sử dụng năng lượng tái tạo giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí sử dụng.
Phân khu Aqua là phần đẹp nhất, tích hợp hầu hết các tiện ích công cộng của dự án Meyhomes Capital. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cơ hội sở hữu siêu dự án đẳng cấp này.

Có thể bạn quan tâm: Khu đô thị Meyhomes Capital có vị trí ở đâu tại Phú QuốcGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay