0909 38 78 68

VỊ TRÍ CHARM RESORT HỒ TRÀM Ở ĐÂU?

VỊ TRÍ CHARM RESORT HỒ TRÀM Ở ĐÂU?

Dự án Charm Resort Hồ Tràm tọa lạc tại đường ven biển Lộc An – Bình Châu, ấp Hồ Tràm, xã Thuận Phước, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị Trí Charm Resort Hồ Tràm

  • Sở hữu vị trí vàng – trái tim trung tâm của thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất phía Nam 

Dự án thuận tiện di chuyển đến các vùng: 

30 Phút:  Thành phố Vũng Tàu, Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

120 phút: Trung Tâm TP.Hồ Chí Minh (100km)

90 phút: Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu (80km)

45 phút: Sân bay Long Thành

Ngoài ra, xung quanh dự án là hàng loại các dự án, khu du lịch nổi tiếng có thể kể đến như: Melia Hồ Tràm at The Hamptons, Hyatt Regence Ho Tram Residences,…

  • Đây là dự án đầu tiên và duy nhất sở hữu đường bờ biển trải dài 3km tại cung đường biển nguyên sơ và thơ mộng, phủ tràn sắc xanh. 
  • Đặc biệt, Charm Resort Hồ Tràm sở hữu vị trí đắc địa “ Tựa sơn, Hướng vải”, vượng về phong thủy, mang ý nghĩ tốt theo quan niệm của người Châu Á. Tạo nên một tầm nhìn với không gian thoáng đãng, đem đến sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và quý đầu tư.

Vị Trí Vàng của Charm Resort Hồ Tràm

Thiết kế với tầm nhìn mở rộng về mặt biển bao la, trọn vẹn tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên vốn có mang lại những khoảnh khắc thư giãn đáng trân quý, sự thoải mái tối ưu, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, nuông chiều du khách trong những yêu thương vô bờ.

Charm Resort Hồ Tràm nằm gần kề rừng tràm nguyên sinh còn lại tương đối nguyên vẹn của Việt Nam, từ đó thừa hưởng một hệ sinh thái động thực vật phong phú với môi trường sống trong lành, mát mẻ. 

Từ đó có thể thấy, dự án nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm không chỉ là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng tại Vũng Tàu.

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT