0909 38 78 68

GIỚI THIỆU VỀ EAGLE HOMES

LOGO.1

THÔNG ĐIỆP

Năm 2019, Công ty cổ phần địa ốc Eagle Homes được thành lập với tôn chỉ lấy Hiệu quả – Tận tâm – Chuyên nghiệp làm nền tảng. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, đó là kim chỉ nam, văn hoá chung mà chúng tôi luôn giữ gìn và phát huy.

Địa ốc Eagle Homes luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi sẽ giúp Quý vị sở hữu các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và dịch vụ tốt nhất.

Địa ốc Eagle Homes luôn trân trọng sự tín nhiệm của các Chủ đầu tư, Quý đối tác. Với mong muốn trở thành cầu nối đắc lực của các Chủ đầu tư để mang đến tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Động lực phát triển của Eagle Homes đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi hướng đến cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng thành viên.

Địa ốc Eagle Homes chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên trên chặng đường phát triển của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng đội ngũ nhân sự trên con đường phía trước.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn
Trở thành đơn vị phân phối bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh
Là đối tác đáng tin cậy của Chủ đầu tư, khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện mang đến thu nhập cao, sự ấm no của tất cả các thành viên Eagle Homes

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiệu quả
Tiêu chí đánh giá và thước đo sức mạnh của chúng tôi là sự hiểu quả, những kết quả cụ thể tích cực với mục tiêu chúng tôi đã định.

Tận tâm
Tận tâm phục vụ, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng, đối tác nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất. Luôn hướng tới lợi ích chung, làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự trung thực.

Chuyên nghiệp
Là sự chuyên tâm vào nghề nghiệp chuyên môn, biết nâng cao nghiệp vụ, nâng cao hiệu suất công việc, giỏi nghề để mình luôn có nhiều lợi thế cạnh tranh tạo ra hiệu quả cao.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

KÝ GỬI & CHUYỂN NHƯỢNG MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

KÝ GỬI & CHUYỂN NHƯỢNG MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC Với nhu cầu mua bán, chuyển nhượng các sản phẩm tại…

CHARM RESORT HỒ TRÀM PHÂN KHU 2

CHARM RESORT HỒ TRÀM TỔNG QUAN DỰ ÁN CHARM RESORT HỒ TRÀM PHÂN KHU 2 Dự án Charm Resort Hồ…

DỰ ÁN CHARM HỒ TRÀM - CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM Charm Resort Hồ Tràm đã được chủ đầu tư Charm Group lên ý tưởng kiến tạo…

CĂN HỘ CHARM HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM Charm Resort Hồ Tràm đã được chủ đầu tư Charm Group lên ý tưởng kiến tạo…

BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM RESORT HỒ TRÀM Charm Resort Hồ Tràm đã được chủ đầu tư Charm Group lên ý tưởng kiến tạo…

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Previous Next TÊN DỰ ÁN Meyhomes Capital Phú Quốc CHỦ ĐẦU TƯ Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland…

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Click to rate this post!
[Total: 22 Average: 4.9]