0909 38 78 68

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH – MEYLAND LỌT TOP NHỮNG NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT CHÂU Á 2022

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH – MEYLAND LỌT TOP NHỮNG NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT CHÂU Á 2022

Vừa qua, vào ngày 9/12, tại Bangkok, Thái Lan, lễ trao giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru 2022 đã diễn ra với 47 hạng mục giải thưởng được trao cho các nhà đầu tư BĐS đến từ 14 quốc gia.

Dự án khu đô thị tốt nhất Châu Á
Ông Phạm Minh Đức, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất châu Á.

Trong số đó, dự án  Meyhomes Capital Phú Quốc và Meysenses Lucia Bay Bai Lu đã xuất sắc mang về cho Việt Nam cũng chủ đầu tư Tân Á Đại Thành 2 giải thưởng danh giá trong số các danh hiệu được cạnh tranh nhất trong năm là: Dự án khu đô thị tốt nhất châu Á (Best Township Development) và Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á (Best Housing/Landed Landscape Architectural Design).

“Thừa hưởng những giá trị cốt lõi của Thương hiệu Quốc gia Tân Á Đại Thành, Meyland luôn lấy tôn chỉ phát triển bền vững làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Cùng với chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”, Tân Á Đại Thành tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản có quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ, bài bản, hợp tác với những đối tác danh tiếng toàn cầu để định hình giải pháp sống tổng thể cho người dân, thay đổi diện mạo đô thị một cách mạnh mẽ. Chúng tôi cũng phát triển các dự án có pháp lý vững vàng, lâu dài như một sự cam kết về giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu. Giải thưởng quốc tế này tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của Meyland, đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng”, đại diện Tân Á Đại Thành, ông Phạm Minh Đức, Phó TGĐ Tập đoàn chia sẻ.

Meyhomes Capital Phú Quốc
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc còn được trang bị “hệ sinh thái kép” gồm: Hệ sinh thái đô thị (Ecosystem) và Hệ sinh thái ngôi nhà (EQhomes). Dự án cung cấp tới khách hàng các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại cùng với hàng loạt tiện ích nội khu nổi bật, công viên cây xanh, club-house phức hợp và công viên chủ đề, cho tới các tiện ích check-in… Các công trình điểm nhấn bố trí xuyên suốt đại dự án có thể kể đến là Công viên băng tuyết Ice Jungle đầu tiên trên đảo; tuyến phố Hàn Quốc 24/7 Koradise; trục đường lễ hội 36m xuyên đảo An Thới, Innovation Hub với thư viện sách khổng lồ đầu tiên trên đảo; Học viện MeyGolf…

Với danh hiệu Dự án đô thị tốt nhất châu Á, cùng với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành “thỏi nam châm” thu hút công dân toàn cầu đến làm việc và sinh sống tại Thành phố Đảo.

Thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất Châu Á
Ông Phạm Minh Đức, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng Thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á.

Dự án có thiết kế cảnh quan nhà ở cao cấp xuất sắc nhất châu Á – Meysenses Lucia Bay Bai Lu là tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự và khách sạn cao cấp thuộc địa bàn 2 xã Nghi Tiến và Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Dự án do tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Coopers Hill (Singapore) thiết kế kiến trúc cảnh quan. Dự án còn có sự góp mặt của những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc như HBA (Hirsch Bedner Associates), đơn vị thiết kế kiến trúc và Dark Horse (Úc), đơn vị thiết kế quy hoạch.

MeySenses Lucia Bay Bai Lu
Toàn cảnh MeySenses Lucia Bay Bai Lu vừa đạt giải “Thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á”.

 Trước đó, ngày 21/10/2022, lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 cũng xướng tên Tân Á Đại Thành – Meyland với 4 hạng mục giải thưởng lớn. Trong đó, dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã mang về 3 giải thưởng danh giá gồm: Dự án Khu đô thị tốt nhất, dự án Khu dân cư tốt nhất và dự án Thiết kế tổng thể khu đô thị xuất sắc nhất. Hạng mục giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở cao cấp xuất sắc nhất thuộc về dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT